Quỳnh Chi và cuộc hôn nhân đầy sóng gió

Quỳnh Chi là hot girl đình đám một thời của làng giải trí, cô được xem là người tài năng, vừa tham gia các hoạt động nghệ thuật và là MC trong các chương trình lớn. Sau cuộc hôn nhân tan vỡ, Quỳnh Chi trở lại showbiz và tham gia tích cực các hoạt động nghệ thuật để tìm niềm vui mới cho bản thân, cô hiện nay rất tích cực trong các hoạt động của làng giải trí.

Quỳnh Chi sở hữu một gương mặt đẹp cùng nhiều tài năng nên được rất nhiều người quan tâm. Sự nghiệp đang trên đà phát triển. Quỳnh Chi quyết định lập gia đình và có một đám cưới hoành tráng với vị đại gia trẻ tuổi trong sự chúc phúc của bạn bè và người hâm mộ. Sau khi lập gia đình, Mc Quỳnh Chi rời khỏi làng nghệ thuật và có cuộc sống viên mã bên chồng và con của mình. Những tưởng đây là cái kết viên mãn cho cặp đôi, thế nhưng Quỳnh Chi bất ngờ tuyên bố ly hôn và hé mở những sự thật sau cuộc hôn nhân tưởng chừng như rất “hạnh phúc” cuả mình.

Quỳnh Chi chia sẽ về cuộc hôn nhân đỗ vỡ của mình với sự đau đớn và thất vọng tột cùng, cô và chồng cũ gặp rắc rối trong việc nuôi dạy và chăm sóc con, dẫn đễn những bất đồng không thể hóa giải được. Có một thời gian, Quỳnh Chi phải dùng đến thuốc ngủ để giải tỏa những áp lực của bản thân

Hiện nay, cô nàng đã giải quyết xong các thủ tục ly hôn và bắt đầu cuộc sống mới với sự nghiệp làm Mc của mình. Cô còn nhận lời tham gia các bộ phim điện ảnh và thử sức ở nhiều lĩnh vực khác nhau của làng giải trí.

Trải qua những sóng gió, Quỳnh Chi đã có thể trưởng thành và vững vàng hơn trong cuộc sống. Cô nhận được sự quan tâm và an ủi của nhiều người thân, bạn bè và những người yêu mến mình.

Hy vọng trong thời gian tới, Quỳnh Chi sẽ có những thành công mới trong sự nghiệp của mình và sớm tìm được một bến đỗ hạnh phúc cho bản thân

Chơi Cùng Bé - Website chăm sóc baby và gia đình trẻ

Tin mới nhất