Mách nhỏ cách tắm trắng an toàn hiệu quả với cám gạo

Làn da trắng đẹp chính là mong ước của rất nhiều chị em phụ nữ hiện nay. Vì công việc, vì cuộc sống mà chị em phải tiếp xúc với nắng khiến làn da bị tổn thương và sạm đen. Cách nào để chị em có được làn da trắng đều trong thời gian ngắn nhất mà không tốn quá nhiều thời gian và công sức. Hôm nay, tôi sẽ giới thiệu đến chị em cách tắm trắng cực kì hiệu quả tại nhà chỉ với cám gạo.

Cám gạo từ lâu đã được chị em phụ nữ lựa chọn cho việc tắm trắng và làm đẹp cho bản thân mình. Cám gạo có thành phần từ tự nhiên, an toàn cho người sử dụng và mang lại nhiều tác dụng cho làn da của chúng ta. Được biết, cám gạo có thể làm mờ vết thâm, trị mụn và giúp làn da trắng hồng rạng rỡ. Ngoài tắm trắng, chị em có thể sử dụng cám gạo để đắp mặt nạ để có thể sở hữu làn da đẹp rạng ngời.

Để tắm trắng bằng cám gạo, chị em chỉ cần lựa chọn cám gạo sach, không bị bụi bẩn và các tạp chất bám vào. Sau đó, chị em cần chuẩn bị sữa tươi và chanh, đây là hai nguyên liệu hỗ trợ cho việc tắm trắng bằng cám gạo của chị em. Sau khi đã có đủ các nguyên liệu cần thiết, chị em lấy ra một lượng cám gạo vừa phải kết hợp với 300ml sữa tươi không đường và hai quả chanh tươi. Trộn cám gao, sữa tươi và nước cốt chanh vào một vật lớn và cho chúng thấm đều và hòa tan vào nhau. 

Trước khi tắm tắm trắng bằng cám gạo, chị em nên tắm sơ cơ thể để loại bỏ bớt các tế bào chết ra ngoài. Chị em bắt đầu thoa đều hỗn hợp cám gạo lên khắp cơ thể và để trong khoảng 20 phút cho hỗn hợp thấm đều. Sau đó, chị em bắt đầu tắm lại với nước ấm và cứ thế áp dụng cách tắm trắng này mỗi ngày một lần, đảm bảo chỉ sau nửa tháng chị em đã có thể sở hữu làn da trắng hồng rạng rỡ.

Tắm trắng bằng cám gạo và sữa tươi là phương pháp an toàn, vừa tiết kiện được thời gian và chi phí, vừa có hiệu quả cao cho người sử dụng. Rất đông chị em đã áp dụng phương pháp này để chăm sóc làn da của mình, bạn đã thử chưa?

Chơi Cùng Bé - Website chăm sóc baby và gia đình trẻ

Tin mới nhất