Quan hệ tình dục

Chuyên mục: Cực khoái, Mang thai, Quan hệ tình dục, Y, khoa học, Dành cho Mẹ, Dành cho bố
Khi nói tới vị trí tốt nhất để thụ thai, nguyên tắc chung là tinh trùng của nam giới cần phải ở gần nhất vị trí tử cung của phụ nữ.
Chuyên mục: Mang thai, Quan hệ tình dục, 9 tháng 10 ngày (Bào thai), Y, khoa học
Đây là những thắc mắc phổ biến nhất của thai phụ về ‘chuyện ấy’ trong thời gian bầu bí. Mời các bạn cùng theo dõi tư vấn. Hỏi: Có phải quan hệ tình dục trong suốt thời gian mang thai là an toàn?
Chuyên mục: cho con bú, Kinh nguyệt, Mang thai, Ngừa thai, Quan hệ tình dục, Sau sinh, Sữa mẹ, Thụ thai, Tránh thai, Trẻ, Tử cung, Vú giả, Trẻ sơ sinh, Dành cho Mẹ
Rất nhiều các cặp vợ chồng bị "vỡ kế hoạch" ngay sau khi sinh con và người vợ còn đang trong thời gian cho con bú. Vậy việc cho con bú có thể ngừa thai không?
Chuyên mục: Bác sỹ, Mang thai, Phụ nữ, Quan hệ tình dục, Rửa tay, Sữa mẹ, Trẻ con, Vắc-xin, Virus, Bệnh và Phòng bệnh
Virus này có thể gây ảnh hưởng cho những đứa trẻ đang còn trong bụng mẹ, khiến trẻ sinh ra bị các vấn đề về gan, lách..., thậm chí khuyết tật hoặc tử vong
Chuyên mục: Quan hệ tình dục, Sự kiện & Bình luận
Mang thai lần đầu, Ngân (25 tuổi) luôn lo lắng khi từng biết nhiều người bị sảy, lưu. Để đảm bảo an toàn, cô bắt ông xã phải kiêng hẳn chuyện ái ân.
Chuyên mục: Quan hệ tình dục, Dành cho Mẹ, Dành cho bố
Một bí quyết quan trọng bậc nhất trong phép dưỡng sinh nơi phòng the của Đông y là nguyên lý "Thất tổn bát ích" (TTBI), có nghĩa là: 7 thứ làm hao tổn và 8 thứ có ích đối với sức khỏe, tuổi thọ và tiềm năng tính dục
Chuyên mục: Quan hệ tình dục, Sau sinh, Thuốc tránh thai, Tránh thai, Bệnh và Phòng bệnh, Y, khoa học, Dành cho Mẹ, Dành cho bố
Bạn vừa từ bệnh viện về nhà cùng đứa con mới chào đời, hạnh phúc nhưng mệt mỏi... Và chắc là chưa muốn có thai lại ngay. Vậy thì đừng quên áp dụng một biện pháp tránh thai phù hợp sau khi loại bỏ những quan niệm sai lầm dưới đây.
Chuyên mục: Chảy máu, Quan hệ, Quan hệ tình dục, Dành cho Mẹ
Đang mặn nồng cùng chồng, Xuyên bỗng cảm giác hơi đau ở vùng kín và hoảng hốt khi thấy có máu chảy ra. Cô lo lắng, rõ ràng không phải là do rách màng trinh vì đây đâu phải lần đầu tiên. Vậy thì tại sao?
Chuyên mục: Chậm mang thai, Giao hợp, Quan hệ, Quan hệ tình dục, Dành cho Mẹ
Không ít cặp vợ chồng lo lắng khi đến nửa năm trời, không dùng biện pháp tránh thai nào vẫn chưa có tin vui. Nhiều trường hợp sau khi ái ân xong, vợ lại ra quá nhiều dịch.

Pages

Subscribe to Quan hệ tình dục

Tin mới nhất

8 Việc bố mẹ làm trở thành kỷ niệm sâu đậm trong con

Bố mẹ hãy làm những việc này với con hàng ngày, vì đó không chỉ là cơ hội để bạn nuôi dưỡng tâm hồn con mà còn định hướng cho bé trở thành người mẹ, người bố tuyệt vời sau này.Nhiều người nói rằng “Trẻ con thì biết gì đâu!” nhưng thực tế hoàn toàn ngược lại.

Theo dõi trên FanPage

Cộng đồng gia đình trẻ

Xây dựng môi trường sống lý tưởng, phát huy khả năng thông min vượt trội ở trẻ.

Hình thành thói quen tư duy và hành động thành công cho trẻ từ nhỏ.