Học tiếng Anh

Chuyên mục: Học phí, Học tiếng Anh, Sự kiện & Bình luận, Trường quốc tế
Sau 2 năm 'gồng mình' cho con theo học trường Quốc tế Châu Á Thái Bình Dương, đầu năm học vừa qua anh Thành đành ngậm ngùi xin rút hồ sơ chuyển trường cho cu cậu bởi gánh nặng học phí ngày càng cao.
Chuyên mục: Học tiếng Anh, Sự kiện & Bình luận, Tiểu học
Bộ GD-ĐT vừa công bố dự thảo Chương trình tiếng Anh tiểu học. Theo đó, học sinh phải học Ngoại ngữ bắt đầu từ lớp 3 cho đến đến hết lớp 12 với thời lượng 1.155 tiết, trong đó bước đầu là Chương trình tiếng Anh tiểu học.
Chuyên mục: Học tiếng Anh, Sự kiện & Bình luận, Tây hóa
Mỗi lần đi học về, bé Linh lại vẫy tay reo từ cổng "Hello mẹ", "Hello bà". Cô bé có thể nói, viết tiếng Anh thông thạo, nhưng viết chữ Việt lại bập bõm.
Chuyên mục: Học tiếng Anh, Học cùng Bé
Trong thế giới hiện đại ngày nay, việc học tiếng Anh càng trở nên quan trọng hơn bao giờ hết. Bởi nó có thể giúp ta hội nhập với bạn bè quốc tế trên toàn cầu.
Chuyên mục: Học tiếng Anh, Học cùng Bé
Sau ba năm nghiên cứu và phát triển, nhóm kỹ sư Thành Yến (dưới sự đầu tư của Công ty sách Nhân Văn), đã cho ra đời sản phẩm sách và bút thông minh dành cho trẻ em.
Chuyên mục: Học tiếng Anh, Mẫu giáo, Nghe nhạc, Thói quen, Truyện tranh, Đọc sách, Học cùng Bé
Ngày nay, tiếng Anh trở thành một phần không thể thiếu trong hành trang đến tương lai. Nhưng học ở trường nhiều khi vẫn chưa đủ. Tiếng Anh sẽ trở nên gần gũi và dễ hiểu hơn nếu các bậc cha mẹ dành thời gian cùng học với con.
Subscribe to Học tiếng Anh

Tin mới nhất

8 Việc bố mẹ làm trở thành kỷ niệm sâu đậm trong con

Bố mẹ hãy làm những việc này với con hàng ngày, vì đó không chỉ là cơ hội để bạn nuôi dưỡng tâm hồn con mà còn định hướng cho bé trở thành người mẹ, người bố tuyệt vời sau này.Nhiều người nói rằng “Trẻ con thì biết gì đâu!” nhưng thực tế hoàn toàn ngược lại.

Giới thiêu

Cộng đồng gia đình trẻ

Xây dựng môi trường sống lý tưởng, phát huy khả năng thông min vượt trội ở trẻ.

Hình thành thói quen tư duy và hành động thành công cho trẻ từ nhỏ.