Chuẩn bị trước khi mang thai

Khi mang thai ở tháng thứ nhất nên cẩn thận ăn những thức ăn được ninh nhừ, có thể dùng nhiều bột lúa mạch, thức ăn phụ lấy chất chua làm chính, không ăn những thức ăn hôi, tanh, cay. - Khi mang thai ở tháng thứ hai, để tránh buồn nôn nên ăn ít nhưng ăn làm nhiều bữa, uống những đồ uống mát, nên ăn ít dầu mỡ, uống một lượng canh thích hợp.  - Ở tháng thứ ba thích hợp với việc ăn canh gà trống và ăn nhiều các loại thịt, cá, trứng và các loại đậu.

Phụ nữ mang thai không nên ăn nhiều các loại cá biển có dầu sẽ mắc nguy cơ đẻ non cao. Lý do là vì, cá biển dù có dinh dưỡng cao nhưng có thể bị nhiễm các chất thải công nghiệp.

Phụ nữ nằm ngửa và kê cao chân trong vòng 15 phút sau khi được thụ tinh nhân tạo sẽ làm tăng 50% cơ hội có thai, một nghiên cứu mới tiết lộ. Theo DailyMail, nghiên cứu của Hà Lan thực hiện trên gần 400 cặp vợ chồng. Một nửa trong số này được yêu cầu nằm yên 15 phút, và nửa còn lại cho phép đi lại, ngay sau quy trình thụ tinh nhân tạo (bơm tinh trùng vào tử cung).

Để có một đứa con khỏe mạnh, người phụ nữ cần biết chăm sóc sức khỏe trước khi mang thai từ 3-6 tháng. Dưới đây là các nhóm thực phẩm nên tránh trong giai đoạn chuẩn bị để làm mẹ. Thực phẩm ô nhiễm Tốt nhất lựa chọn các thực phẩm tươi sạch, tự nhiên; tránh sử dụng các thực phẩm có chất bảo quản, thêm màu và nhiều năng lượng. Rửa sạch và gọt vỏ hoa quả để phòng các loại thuốc bảo vệ thực vật. Thực phẩm chứa cafein

Chọn đúng thời điểm “quan hệ” sẽ giúp mẹ nhanh đậu thai và sinh ra những em bé “thần đồng”.Sinh ra được những đứa con khỏe mạnh, đặc biệt thông minh là điều mà ai cũng mong muốn và người Trung Quốc xưa đã mất rất nhiều thời gian, không ngừng nghiên cứu về vấn đề này.

Bổ sung vitamin và khoáng chất cho cả hai vợ trước khi mang thai là điều cần thiết để có một thai kỳ khỏe mạnh. Vậy nên bổ sung những loại vitamin nào và bổ sung bao nhiêu là đủ? Sau đây là một số vitamin cần thiết cho cơ thể của ông bố, bà mẹ tương lai. 

Thụ thai đúng mùa, đúng giờ, đúng độ tuổi… sẽ giúp các cặp đôi sinh ra được những đứa con khỏe mạnh, thông minh.

Bổ sung vitamin và khoáng chất cho cả hai vợ trước khi mang thai là điều cần thiết để có một thai kỳ khỏe mạnh. Vậy nên bổ sung những loại vitamin nào và bổ sung bao nhiêu là đủ? Sau đây là một số vitamin cần thiết cho cơ thể của ông bố, bà mẹ tương lai.

Việc sinh con trai, con gái do ai quyết định được bàn luận rất nhiều trong cuộc sống. Vậy, thực chất của vấn đề này là như thế nào? Cơ sở khoa học của việc sinh con trai hay gái Việc sinh con trai hay con gái là do nhiễm sắc thể quyết định. Tế bào con người gồm có 23 cặp nhiễm sắc thể, trong đó có một cặp là nhiễm sắc thể giới tính. - Nhiễm sắc thể của thai nhi nhận một nhiễm sắc thể từ bố và một nhiễm sắc thể từ mẹ.

Chế độ dinh dưỡng trước khi mang thai không chỉ quan trọng đối với việc có 1 thai kỳ khỏe mạnh, mà còn giúp bạn rất nhiều trong việc “hoạch định chiến lược": đẻ con trai hay con gái. 

Có một số loại thảo dược có thể gây hại cho thai nhi, dẫn đến khuyết tật bẩm sinh hoặc kích thích các cơn co thắt tử cung. 1. Lô hội: là loại thuốc tẩy cực kỳ mạnh có hại cho thai nhi. 2. Cây bạch chỉ: kích thích tử cung co bóp và gây xuất huyết. 3. Cây Vitae: kích thích kinh nguyệt và có thể gây hại cho bào thai. 4. Củ nghệ tây mùa thu: ảnh hưởng đến tế bào và có thể dẫn đến khuyết tật bẩm sinh thai nhi. 5. Cây hoàng liên gai: Kích thích các cơn co thắt tử cung và có thể dẫn đến sẩy thai.

Khi bạn định sinh con hoặc đang cố gắng thụ thai, thì những lời khuyên cơ bản dưới đây sẽ giúp bạn sinh một em bé khỏe mạnh. 1. Ngưng các biện pháp tránh thai Ngưng sử dụng biện pháp tránh thai sau bao lâu thì bạn có thể mang thai? Điều này tùy thuộc vào phương pháp tránh thai mà bạn sử dụng. Các biện pháp ngăn cản (dùng bao cao su, màng chắn âm đạo) chỉ có tác dụng khi bạn sử dụng chúng; nếu bạn ngừng các biện pháp này thì bạn sẽ thụ thai.

Pages