Chuẩn bị trước khi mang thai

Phương pháp dạy con từ trong bụng mẹ (còn gọi là “thai giáo”) gần đây được nhiều mẹ bầu tìm hiểu và áp dụng. Âm nhạc

Để có được một mầm sống khỏe mạnh, có phải chỉ cần sự chuẩn bị của chị em, liệu phái mạnh cần chuẩn bị những gì? Chuyện ấy Sinh hoạt tình dục điều độ luôn tốt cho cả 2 vợ chồng. Hãy trao đổi với nhau về thời điểm thụ thai để có sự chuẩn bị tập trung về mặt “lực lượng”. Vệ sinh tốt trước và sau chuyện ấy giúp vợ tránh nhiễm khuẩn. Với một số trường hợp đặc biệt thì thời gian này cần “kiêng” (Sức khỏe yếu, có tiền sử sẩy thai, ý kiến riêng của bác sĩ) Tạo ra những 'tinh binh' tốt

Bổ sung vitamin và khoáng chất cho cả hai vợ trước khi mang thai là điều cần thiết để có một thai kỳ khỏe mạnh. Vậy nên bổ sung những loại vitamin nào và bổ sung bao nhiêu là đủ? Sau đây là một số vitamin cần thiết cho cơ thể của ông bố, bà mẹ tương lai. 

Không giảm cân hay thậm chí điều chỉnh chế độ sinh hoạt, không thức khuya cũng có thể giúp những bà bầu sinh bé được khỏe mạnh và thông minh hơn. Không giảm cân

Để đảm bảo cả mẹ và con cùng khỏe mạnh, trước khi quyết định mang thai, người phụ nữ cần kiểm tra sức khỏe toàn diện, trong đó kiểm tra máu là một phần không thể thiếu. Các bác sỹ Hoa Kỳ đã liệt kê các bệnh nhiễm khuẩn máu đặc biệt nguy hại đối với thai nhi bằng cụm từ viết tắt TORCH với ý nghĩa như sau:

Chế độ ăn uống của "người mẹ tương lai" trong thời gian mang thai thậm chí ngay cả trước đó có tính quyết định đến sức khoẻ của bé khi sinh ra và thậm chí đến khi bé bước vào tuổi thành niên.

Những phụ nữ từng bị sảy thai không cần thiết phải chờ đợi một thời gian dài trước khi có thai trở lại, các bác sĩ tuyên bố. Một nghiên cứu do Đại học Aberdeen (Anh) thực hiện trên 30.000 phụ nữ tìm thấy việc thụ thai trong vòng 6 tháng sau khi sảy sẽ là cơ hội tốt nhất để có một thai kỳ khỏe mạnh.

Việc thay đổi các tư thế trong đời sống tình dục không chỉ giúp phá vỡ sự nhàm chán, tăng khoái cảm và cơ may thụ thai mà còn ảnh hưởng phần nào đến giới tính thai nhi. Điều này liên quan đến tác động của môi trường sinh dục nữ đối với tinh trùng. Các nhà khoa học đã phát hiện ra rằng tinh trùng mang nhiễm sắc thể giới Y (sinh con trai) rất "sợ" môi trường axit nhưng lại "khoái" môi trường kiềm. Nếu muốn sinh con gái, nên chọn tư thế nam nằm trên và dương vật chỉ đưa nông vào âm đạo. Như vậy tinh trùng phóng ra sẽ ở gần âm hộ - nơi có độ axit cao hơn khu vực gần cổ tử cung.

Dùng thuốc ngừa thai uống viên kết hợp, miếng dán tránh thai, thuốc đặt diệt tinh trùng hoặc cấy que là những biện pháp tránh thai hiện đại có hồi phục dành cho phụ nữ chưa sinh hoặc sẽ có thêm con, hai bác sĩ Nguyễn Thị Thanh Hà và Hồ Thị Ngọc cho biết trên VnExpress.net chiều 18/8.

Trước khi có ý định kết hôn nếu nữ giới chẳng may mắc các bệnh phụ khoa sau thì nên khám và điều trị để bảo vệ hạnh phúc cho bạn và người bạn đời của bạn. Sau đây là những bệnh phụ khoa cần điều trị trước khi xây dựng gia đình: - Bộ máy sinh sản không bình thường Có những thiếu nữ mắc các chứng tật như màng trinh bị bịt kín, âm đạo hẹp hay không có âm đạo. Trước khi xây dựng gia đình cần phải đi khám để phát hiện chuẩn xác bệnh tình và chữa cho khỏi hẳn để tránh ảnh hưởng đến sinh hoạt vợ chồng sau khi cưới.

Chọn đúng thời điểm “quan hệ” sẽ giúp mẹ nhanh đậu thai và sinh ra những em bé “thần đồng”.Sinh ra được những đứa con khỏe mạnh, đặc biệt thông minh là điều mà ai cũng mong muốn và người Trung Quốc xưa đã mất rất nhiều thời gian, không ngừng nghiên cứu về vấn đề này.

Khi ở giai đoạn cuối của thai kỳ, không thai phụ nào muốn tới bệnh viện quá sớm hoặc quá muôn. Thế nên, làm thế nào để biết sự khác nhau giữa các cơn co tử cung thật và giả? Các bạn nên cắn cứ vào những dấu hiệu sau. Đau co tử cung

Pages